การแข่งขันทักษะอาชีพ 2560

วันที่ 27 มิ.ย. 2560
กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี โรงเรียนปักธงชัยประชานิรมิต จัดการแข่งขันทักษะอาชีพประจำปีการศึกษา 2560 โดยมีการเเข่งขันหลากหลายทักษะอาชีพ เช่น การแข่งขันจัดสวนแก้ว การทำอาหารไทย ฯลฯ โดยท่านผู้อำนวยการนิรมิต ดวดกระโทก ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด ณ ห้องโสดทัศนศึกษา เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2560

รูปทั้งหมด คลิ๊กที่นี้