พิธีทบทวนคำปฎิญาณและสวนสนาม 2560

วันที่ 05 ก.ค. 2560
  5 กรกฏาคม 2560 โรงเรียนปักธงชัยประชานิรมิตจัดพิธีสวนสนามและทบทวนคำปฏิญาณ เนื่องในวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ โดยมีกองลูกเสือและเนตรนารีสามัญรุ่นใหญ่ระดับชั้น ม.1 - ม.3 ร่วมพิธี ท่านผู้อำนวยการนิรมิตร ดวดกระโทก เป็นประธานในพิธี

รูปภาพทั้งหมด คลิ๊กที่นี้