วันที่ 31 ก.ค. 2560
  ตำรวจสันติบาลร่วมกับ มูลนิธิเทิดทูนธงไทยและโรงเรียนปักธงชัยประชานินมิต ร่วมกันสร้างประวัติศาสตร์ ในกิจกรรม "ปักธงชัยแห่งความจงรักภักดี สามัคคีปรองดอง ฉลอง 100 ปี ธงชาติไทย" ตามโครงการสร้างจิตสำนึกต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ ในวันที่ 27 กรกฎาคม 2560 ณ โรงเรียนปักธงชัยประชานิรมิต

รูปภาพทั้งหมด คลิ๊กที่นี้