พิธีไหว้ครู 2561

วันที่ 14 มิ.ย. 2561
14/06/2561 นายนิรมิตร ดวดกระโทก ผู้อำนวยการโรงเรียนปักธงชัยประชานิรมิต เป็นประธานในพิธีไหว้ครูประจำปี 2561 และยังได้มีการมอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนประเภทต่างๆ จากคุณครูผู้ที่กำลังจะเกษียณอายุราชการ ณ อาคารประชานิรมิตรวมใจ

รูปทั้งหมด Click