มหกรรมหนังสั้น สพฐ. "ระดับชาติ"

วันที่ 18 ก.ย. 2561
15-16 กันยายน 2561
คุณครูอภิชัย พุทธรักษา และคุณครูวิริยะ อยู่เย็น นำนักเรียนทีมหนังสั้น Openshockfilms รับรางวัลจาก นายบุญรักษ์ รอดเพชร เลขาธิการ สพฐ. จากการเข้าร่วมนำเสนอผลงานในมหกรรมภาพยนต์สั้นระดับชาติ สพฐ.  ภายใต้แนวคิด  โครงการประกวดภาพยนตร์สั้น "เพิ่มเวลารู้ แบบ active learning ได้เรียนอย่างมีความสุข ได้รู้จากการลงมือทำ "
ณ โรงแรมรัชดา ซิตี้ กรุงเทพมหานคร