กองร้อยวิ่งสวนสนาม

วันที่ 19 ธ.ค. 2561
ดูรูปทั้งหมด <<<<<<Click>>>>>>>

เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558 โรงเรียนปักธงชัยประชานิรมิตร่วมกับตำรวจสันติบาลร่วมจัดงาน "เทิดทูลธงไทย หัวใจภักดี สดุดีองค์ราชันย์"โดยมีข้าราชการทุกหมู่เหล่า พ่อค้า และประชาชน รวมไปถึงนักเรียนในพื้นที่ใกล้่เคียงเข้าร่วมงานกว่า 7,000 คนทั้งนี้ ภายในงานยังมีนิทรรศการเทิดทูลสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และอุทยานราชภักดิ์จำลอง เพื่อ