อบรมนักกฎหมายน้อย

วันที่ 26 มิ.ย. 2562

22 มิถุนายน 2562 กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม จัดอบรมให้ความรู้ในกิจกรรม "นักกฎหมาย" เพื่อเพิ่มพูนความรู้เกี่ยวกับหลักการของกฎหมายประเภทต่างๆ ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย โดยมีนักเรียนสนใจเข้าฟังกว่า 300 คน

ณ ห้องศรีณรงค์ โรงเรียนปักธงชัยประชานิรมิต  รูปทั้งหมดคลิิ๊กที่นี่

เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2560 ดร. วิไล พินิจพงศ์ หัวหน้างานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียนโรงเรียนปักธงชัยประชานิรมิต นำคณะเข้ารับการประเมินโรงเรียนปลอดบุหรี่ ณ ห้องเกียรติยศ รูปทั้งหมด คลิ๊กที่นี่