ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ม.4 ปีการศึกษา 2560

วันที่ 01 เม.ย. 2560

ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > ประกาศ

ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > วิทย์-คณิต

ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > คณิต-อังกฤษ

ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > ศิลป์-อังกฤษ

ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > ศิลป์-ไทย

ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > ศิลป์-จีน-ญี่ปุ่น

**นักเรียนที่เข้าสอบต้องนำบัตรประจำตัวผู้เข้าสอบมายืนยันตัวตนในการสอบ แต่งกายด้วยชุดนักเรียนเท่านั้น**

มอบตัววันที่ 19 เมษายน 2560 ณ อาคารประชานิรมิตรวมใจ (โดม) เวลา 08.00 น. Click>>> นักเรียนชั้น ม.1/1-ม.1/13 มอบตัววันที่ 20 เมษายน 2560 ณ อาคารประชานิรมิตรวมใจ (โดม) เวลา 08.00 น. Click>>> นักเรียนชั้น ม.4/1 - ม.4/10 หมายเหตุ 1. หลักฐานที่นำมาใช้ในการมอบตัวคือ บัตรประจำตัวผู้เข้าสอบและควรมาพร้อมกับผู้ปกครอง 2. นักเรียนควรจำห้องและเลขที่ของตนเองเพื่อสะดวกในการทำการมอบตัวเป็นนักเรียนโรงเรียนปักธงชัยประชานิรมิต 3. แต่งกายด้วยชุดนักเรียนเท่านั้น 4. โปรดศึกษาคำแนะนำตามเอกสารที่ได้รับมอบในวันรายงานตัวให้ละเอียดถี่ถ้วน
ตารางสอนสำหรับครู Click<<<ตารางเรียนสำหรับนักเรียน Click<<<<<