ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาระดับชั้นต่อ ม.4 ปีการศึกษา2560

วันที่ 05 เม.ย. 2560
ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > ประกาศ

ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > แผนวิทย์-คณิต

หมายเหตุ สำหรับนักเรียนที่ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อแผนการเรียนวิทย์-คณิต กรุณาตรวจสอบในรายชื่อนักเรียนผู้่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในห้องเรียนพิเศษ EIS และ ห้องเรียนส่งเสริมศักยภาพคณิตศาสตร์-วิทยาศาสตร์ (สคว.) ดังต่อไปนี้

ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > นักเรียนที่มีสิทธิ์ศึกษาต่อห้องเรียน EIS
ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > นักเรียนผู้มีสิทธิ์ศึกษาต่อห้องเรียนส่งเสริมศักยภาพคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์(สคว.)

ตรวจสอบแผนการเรียนอื่นๆ ตามลิ้งค์ด้านล่าง
ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > สำรองแผนวิทย์-คณิต

ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > แผนคณิต-อังกฤษ

ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > แผนศิลป์-ไทย

ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > สำรองแผนศิลป์ภาษาไทย

ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > แผนศิลป์ภาษาอังกฤษ

ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > สำรองแผนศิลป์ภาษาอังกฤษ

ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > แผนศิลป์จีน-ญี่ปุ่น

*รายงานตัววันที่ 6 เม.ย 2560 พร้อมผู้ปกครอง เวลา 08.00-10.00  แต่งกายด้วยชุดนักเรียนโรงเรียนเดิม พร้อมนำบัตรประจำตัวผู้เข้าสอบ ใช้เป็นหลักฐานในการรายงานตัว*