รายชื่อนักเรียนมอบตัว ปีการศึกษา 2560

วันที่ 11 เม.ย. 2560

มอบตัววันที่ 19 เมษายน 2560 ณ อาคารประชานิรมิตรวมใจ (โดม) เวลา  08.00 น.  Click>>> นักเรียนชั้น ม.1/1-ม.1/13

มอบตัววันที่ 20 เมษายน 2560 ณ อาคารประชานิรมิตรวมใจ (โดม) เวลา  08.00 น.  Click>>> นักเรียนชั้น ม.4/1 - ม.4/10

หมายเหตุ 1. หลักฐานที่นำมาใช้ในการมอบตัวคือ บัตรประจำตัวผู้เข้าสอบและควรมาพร้อมกับผู้ปกครอง

2. นักเรียนควรจำห้องและเลขที่ของตนเองเพื่อสะดวกในการทำการมอบตัวเป็นนักเรียนโรงเรียนปักธงชัยประชานิรมิต

3. แต่งกายด้วยชุดนักเรียนเท่านั้น

4. โปรดศึกษาคำแนะนำตามเอกสารที่ได้รับมอบในวันรายงานตัวให้ละเอียดถี่ถ้วน