ประกาศผลการคัดเลือกครูอัตราจ้าง(ครูต่างชาติ)

วันที่ 16 พ.ค. 2561
ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > ประกาศ
********นักเรียนที่สมัครสอบคัดเลือกประเภทในเขตพื้นที่บริการแต่ไม่ผ่านการคัดเลือก ให้ไปดูในบัญชีผู้ผ่านการคัดเลือกประเภททั่วไป และบัญชีรายชื่อนักเรียนสำรอง ตามลำดับ**********ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > ประกาศดาวน์โหลดไฟล์แนบ > ประเภทในเขตพื้นที่บริการดาวน์โหลดไฟล์แนบ > ประเภททั่วไปดาวน์โหลดไฟล์แนบ > ความสามารถพิเศษดาวน์โหลดไฟล์แนบ > เงื่อนไขพิเศษดาวน์โหลดไฟล์แนบ > รายชื่อนักเรียนมีสิทธิ์เข้าห้องเรียนพิเศษ GLดาวน์โหลดไฟล์แนบ > รายชื่อนักเรียนมีสิทธิ์เข้าห้องเรียนพิเศษ สคว.ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > บัญชีรายชื่อสำรองดาวน์โหลดไฟล์แนบ > ตารางการรับรายงานตัว** รายงานตัววันที่ 3 เมษายน 2562 แต่งกายด้วยชุดนักเรียนเท่านั้น