โปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลPakpracha Cup 2018 ss3

วันที่ 25 ส.ค. 2561
ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > โปรแกรม SS3
ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > ประกาศดาวน์โหลดไฟล์แนบ > แผนวิทย์-คณิตหมายเหตุ สำหรับนักเรียนที่ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อแผนการเรียนวิทย์-คณิต กรุณาตรวจสอบในรายชื่อนักเรียนผู้่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในห้องเรียนพิเศษ EIS และ ห้องเรียนส่งเสริมศักยภาพคณิตศาสตร์-วิทยาศาสตร์ (สคว.) ดังต่อไปนี้ดาวน์โหลดไฟล์แนบ >